Thứ Năm, 6 tháng 7, 2017

Dạy học marketing online tphcm - Khóa học online marketing ở đâu

Dạy học marketing online tphcm - Marketing online trong những năm gần đây là một thuật ngữ chuyên dụng không quá xa lạ nhất là đối với những người kinh doanh, những công ty doanh nghiệp. so với phương pháp marketing truyền thống marketing online giúp những công ty, doanh nghiệp những người đang kinh doanh không phải bỏ ra quá nhiều số vốn ban đầu như marketing truyền thống mà vẫn đem lại hiệu quả cao và lâu dài, giúp tăng doanh thu nhiều so với marketing truyền thống.

Chính vì vậy rất nhân viên văn phòng làm marketing, những trưởng phòng kinh doanh, những người la chủ của những công ty doanh nghiệp và cả những bạn sinh viên đang học cho mình những chuyên ngành liên quan tới lĩnh vực kinh tế như quản trị kinh doanh đang sinh sống, học tập và làm việc trên tphcm....có mong muốn tìm cho mình một khóa dạy học marketing online tại tphcm. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn về khóa học dạy marketing online của chúng tôi trên địa bàn tphcm. Chúng tôi cam kết với các bạn sau khi học xong bạn sẽ có thể tự vạch ra cho mình những chiến lược marketing hiệu quả giúp bạn tăng doanh thu bán hàng.
học online marketing tphcm
BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ KHI ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC CỦA CHÚNG TÔI
+ Khi đăng kí hóa học của chúng tôi các học viên sẽ được học trong 12 buổi với mỗi buổi là một chủ đề cụ thể xoay quanh về học marketing online. Trong buổi đầu tiên các học viên sẽ được giáo viên giới thiệu về những khái niệm về marketing, marketing online những điểm khác nhau giữa 2 hình thức này. Trong các buổi tiếp theo hoc viên sẽ được học về những chiến lược marketing online, những chiến lược seo,.....

học online marketing tphcm

+ các học viên sẽ được mời vào gruop của những học viên và các giáo viên có trong trung tâm. Tại những nhóm trên các trang mạng xã hội như facebook,... tại đây các em có thể trao đổi, chia sẻ những kiến thức về marketing online hay những khó khăn vướng mắc khi làm marketing online.
+ Vào mỗi khóa học các học viên sẽ trải qua 1 kì thi để chúng tôi có thể đánh giá chất lượng của các học viên sau mỗi khóa học và sẽ tặng những học bổng cho các em có kết quả tốt nhất trong kì thi cuối khóa học.
học online marketing tphcm
+ các em sẽ được hỗ trợ trọn đời từ đội ngũ giáo viên của chúng tôi.
NHỮNG AI NÊN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC MARKETING ONLINE
+ Các bạn sinh viên đang học tâp trong các trường đại học, cao đẳng về các chuyên ngành về kinh tế như quản trị kinh doanh, marketing......
+ Những người là chủ của những doanh nghiệp, các công ty.
+ Những người đang có nhu cầu bán hàng trên mạng.
+ Những người đang làm công việc marketing, PR.

học online marketing

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ tới trung tâm của chúng tôi để đăng kí cho mình một khóa học marketing online hiệu quả và chất lượng nhất. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho tất cả các bạn đến đăng kí khóa học tại trung tâm của chúng tôi, mọi ý kiến thắc mắc xin liên hệ với trung tâm của chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp và phản hồi tích cực nhất tới tất cả các bạn có nhu cầu đăng kí và theo học tại trung tâm của chúng tôi. Xin cảm ơn.

LIÊN HỆ TRUNG TÂM DẠY HỌC MARKETING ONLINE Ở ĐÂU UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TPHCM TỐT NHẤT

Địa chỉ: 150/23 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM.
Số điện thoại: 0909999121
Email: info@dayhocmarketing.com
Website: http://dayhocmarketing.com

học marketing online ở đâu tại tphcm

học marketing online ở đâu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét